Hội Sách TP Cần Thơ lần thứ IV - năm 2021 dự kiến diễn ra từ ngày 25-3 đến 31-3

Sáng 6-11, tại Sở Thông tin và Truyền thông, Ban tổ chức Hội Sách TP Cần Thơ lần thứ IV - năm 2021 họp lần thứ nhất về công tác chuẩn bị cho sự kiện này.

T7-image001

Sau 3 lần tổ chức, Hội Sách TP Cần Thơ đã trở thành sự kiện văn hóa tiêu biểu của thành phố.

Theo đó, Ban tổ chức Hội Sách TP Cần Thơ lần thứ IV đã được UBND TP Cần Thơ ra quyết định thành lập, do ông Dương Tấn Hiển, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm Trưởng Ban, cùng 6 Phó Trưởng ban và 14 thành viên. Ban tổ chức xây dựng dự thảo dự kiến các chương trình chính của hội sách: khai mạc, giao lưu tác giả - tác phẩm, giới thiệu sách, thi vẽ tranh theo sách, trưng bày, triển lãm sách... Việc chuẩn bị danh sách các nhà xuất bản, đơn vị phát hành, nhà sách, các đơn vị hoạt động trên lĩnh vực có liên quan mời tham dự hội sách; triển khai thủ tục liên quan các nội dung tư vấn, thiết kế các hạng mục... cũng được tiến hành đúng tiến độ. Thời gian tới, Ban tổ chức tập trung công tác tuyên truyền cho sự kiện này, cập nhật website Hội Sách TP Cần Thơ (hoisach.cantho.gov.vn)...

Theo kế hoạch, Hội Sách TP Cần Thơ lần thứ IV - năm 2021 có chủ đề “Sách - Kết nối tri thức và phát triển”, sẽ diễn ra từ ngày 25-3-2021 đến ngày 31-3-2021 tại công viên Lưu Hữu Phước, quận Ninh Kiều. Dự kiến, có khoảng 250 gian hàng của hơn 70 đơn vị hoạt động trên lĩnh vực xuất bản, in, phát hành sách và các công ty hoạt động ở lĩnh vực văn hóa, truyền thông trong và ngoài nước tham gia.

Tin, ảnh: ĐĂNG HUỲNH

Nguồn: Báo Cần Thơ online