Hội nghị khách hàng lần 1 chuẩn bị Hội sách Cần Thơ 2017

Chiều ngày 13/12/2016, Ban Tổ chức Hội sách TP Cần Thơ lần II – 2017 đã tổ chức Hội nghị khách hàng lần 1, tại Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông TP Cần Thơ.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có Ban Tổ chức Hội sách, các Tiểu ban trực thuộc Ban Tổ chức và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xuất bản, in, phát hành sách và các công ty hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, truyền thông.

Ông Đỗ Hoàng Trung – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Cần Thơ, Phó Trưởng Ban Tổ chức phát biểu và nhấn mạnh: Hội Sách lần II năm 2017 tổ chức với quy mô lớn hơn Hội Sách lần thứ I. Hội sách sẽ có nhiều điểm mới lạ và được đầu tư chuyên nghiệp, bài bản hơn so với Hội Sách lần I - 2015. Thời gian tổ chức Hội sách kéo dài 7 ngày tại công viên Lưu Hữu Phước với chủ đề "Sách - Văn hóa, phát triển và hội nhập". Dự kiến, Hội Sách có khoảng 350 gian hàng với hơn 100 đơn vị hoạt động trên lĩnh vực xuất bản, in, phát hành sách và các đơn vị kinh doanh văn hóa, thông tin trong và ngoài nước tham gia. Các gian hàng cũng được bố trí thông thoáng, rộng rãi, mang phong cách riêng, độc đáo của từng đơn vị tham gia, được phân chia theo nội dung và khu vực, tiện lợi cho độc giả trong việc lựa chọn cũng như tham quan mua sắm tại Hội sách.

Trong Hội nghị khách hàng lần này, Ban Tổ chức cung cấp cho các đơn vị tham gia những thông tin, tài liệu, trao đổi cụ thể trong việc tham gia Hội sách như: Kế hoạch tổ chức Hội sách, Quyết định thành lập Ban Tổ chức, quy định dành cho các đơn vị tham gia, chi phí gian hàng, sơ đồ tổng thể bố trí gian hàng, phối cảnh các khu hoạt động như: Cổng chính, cổng phụ, sân khấu; Khu “Cần Thơ phát triển và Hội nhập”, khu vui chơi trẻ em, cà phê sách, các chương trình hoạt động tại Hội sách…

Sắp tới, Ban Tổ chức Hội sách TP Cần Thơ lần II – 2017 sẽ tổ chức Hội nghị khách hàng lần 2 tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 15/12/2016 vào lúc 08:30 tại Khách sạn Continental, Số 132-134, đường Đồng Khởi, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Kim Xuyến


Các tin khác

Liên hệ

Banner Liên hệ

Bản đồ

Video clip

Liên kết Website

Lượt truy cập

185811