Ban Tổ Chức Hội Sách TP.Cần Thơ Lần Thứ I - 2015

Với chủ đề "Sách – Tri thức và Văn Hóa", Hội sách TP.Cần Thơ lần thứ I – 2015 sẽ diễn ra từ 26.03 đến 31.03.2015, tại Công viên Lưu Hữu Phước, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Hội sách nhằm thực hiện chủ trương của UBND Thành phố Cần Thơ về việc tổ chức các chào mừng và kỷ niệm các hoạt động chính trị, văn hóa và lịch sử của TP.Cần Thơ và cả nước trong năm 2015, góp phần tôn vinh văn hóa đọc, hình thành "Hợp điểm văn hóa" của các đơn vị Xuất bản – phát hành sách của TP.Cần Thơ, khu vực miền Tây Nam Bộ và cả nước.

1

2

Sáng ngày 07.02.2015, Ban Tổ chức Hội sách đã tổ chức Hội nghị khách hàng tại TP.HCM. Hội nghị đã thu hút đông đảo các Nhà Xuất bản, các Công ty truyền thông, văn hóa, phát hành sách trong nước đến tham dự như: NXB Trẻ, Kim Đồng, Công ty FAHASA, Tiki, Đông A, Thái Hà, ChiBook... Hội sách dự kiến sẽ có khoảng 200 gian hàng và thu hút hút gần 100 đơn vị tham gia.

3

4

5

6

Hội sách do UBND Thành Phố Cần Thơ chủ trì tổ chức, Sở Thông tin và Truyền thông TP.Cần Thơ tham mưu và thực hiện. Với vai trò chủ đạo trong Ban tổ chức, đồng thời phát huy những kinh nghiệm trong 8 lần tổ chức Hội sách TP.HCM, Công ty FAHASA sẽ hỗ trợ tích cực cho Hội sách. Theo ông Lê Hoàng, Phó chủ tịch Hội Xuất Bản Việt Nam, phụ trách phía Nam cho biết: Đây là Hội sách quy mô lớn, có ý nghĩa xã hội quan trọng, mang tầm vóc khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và sẽ được duy trì tổ chức và mở rộng tổ chức tại Đà Nẵng và Tây Nguyên...

7

8

9

10

Tại Hội nghị khách hàng lần này, nhiều phóng viên, biên tập viên các Báo đài tại TP.HCM và Cần Thơ cũng đã tham dự và có những đóng góp, chia sẻ thiết thực cho Ban tổ chức Hội sách. Các đơn vị tham gia Hội sách cũng đã có những trao đổi cụ thể với Ban tổ chức và tiến hành bốc thăm, chọn gian hàng cho đơn vị mình.

11

Công ty FAHASA và hai Nhà sách FAHASA tại Cần Thơ sẽ tham gia Hội sách này.

 

 

Liên hệ

Banner Liên hệ

Bản đồ

Liên kết Website

Lượt truy cập

263259


Logo vinaphone

logo fpt
Logo tan viet sin Logo nestle logo huynam logo oriflame 11.NHHaisanvaBotuoiTruongGiang 4. LOGO xi nghiep in can tho Logo biasaigon logofinal with text