Nhiều hoạt động đặc sắc sẽ diễn ra tại Hội sách Cần Thơ 2015

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng các ngày lễ lớn năm 2015, Hội sách thành phố Cần Thơ lần I – 2015 hứa hẹn mang đến cho độc giả những đầu sách hay, quý hiếm và có giá trị thuộc rất nhiều thể loại đến từ những đơn vị xuất bản sách nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam như: Nhà Xuất bản Chính trị Quốc gia, Nhà Xuất bản Trẻ, Nhà Xuất bản Kim Đồng; Công ty phát hành sách Fahasa, Phương Nam, Nhã Nam, Hồng Ân…Tham gia Hội sách, độc giả còn được nhiều phần quà hấp dẫn và nhiều ưu đãi khác từ Ban Tổ chức và các đơn vị tham gia Hội sách. 

aaa

Mô hình Cổng chính của Hội sách.

Hội sách có sự tham gia của 56 đơn vị nhà xuất bản, công ty phát hành sách và công ty kinh doanh văn hóa – truyền thông với hơn 216 gian hàng tham gia giới thiệu, bán sách, văn hóa phẩm, văn phòng phẩm các loại với 160.000 tên sách và 1,8 triệu bản được trưng bày, được bố trí theo các chủ đề nội dung về Chủ tịch Hồ Chí Minh; quá trình xây dựng và phát triển của TPCT, ĐBSCL; sách của các đơn vị, cá nhân sưu tầm theo chuyên đề, sách cổ, sách quý hiếm... Đặc biệt, bộ sách quý, hiếm về Truyện Kiều và Đại Thi hào Nguyễn Du cũng được triển lãm tại hội sách lần này.

Tại vị trí trung tâm của Hội sách là khu vực triển lãm bản đồ, trưng bày các tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” với hơn 100 bản đồ và nhiều tư liệu hiện vật về Hoàng Sa, Trường Sa và biển đảo của Việt Nam.

Các hoạt động hấp dẫn tại Hội sách

Ngoài các hoạt động trưng bày, bán sách tại khu các nhà xuất bản, các công ty phát hành sách, công ty văn hóa - truyền thông; các trung tâm ngoại ngữ…, tại Sân khấu Trung tâm sẽ diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng lễ khai mạc, bế mạc Hội sách; Hội thi tuyên truyền viên, giới thiệu sách, chương trình giao lưu văn nghệ “Sức trẻ đất Tây Đô”.

Điểm nhấn của Hội sách là các hoạt động giới thiệu, giao lưu, ký tặng sách của các tác giả, nhà văn và nghệ sĩ nổi tiếng như: Giáo sư Trần Văn Khê, soạn giả Nhâm Hùng, Nguyễn Ngọc Tư, nghệ sĩ Lê Hoàng, Thành Lộc… Hội thi kể chuyện theo sách, bình sách; thi vẽ tranh theo sách dành cho thiếu nhi… Ngoài ra, còn có khu vực phục vụ vui chơi cho các em thiếu nhi và khu vực cà phê sách, khu phục vụ đọc sách miễn phí sẽ hoạt động xuyên suốt trong thời gian diễn ra Hội Sách...

Nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho bạn đọc

Các đơn vị tham gia Hội sách sẽ có rất nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng cho bạn đọc. Đặc biệt, trong 3 ngày đầu diễn ra Hội Sách sẽ đồng loạt bán giảm giá từ 10% trở lên.

Ban Tổ chức sẽ mở cửa tự do để phục vụ khách tham quan và nhân dân trong suốt những ngày diễn ra Hội sách. Ngoài ra, tất cả bạn đọc khi tham gia Hội sách đều được tặng sữa TH True Milk, sử dụng wifi và được giữ xe miễn phí.

Hội sách thành phố Cần Thơ lần thứ I – 2015 với chủ đề “Sách - Tri thức và Văn hóa” sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 26/3 đến 31/3/2015 tại công viên Lưu Hữu Phước, quận Ninh Kiều, TPCT. Lễ Khai mạc vào lúc 19h ngày 26/3 và bế mạc vào lúc 19h ngày 31/3/2015.

Ký Kim Ngọc

 

 

 

Liên hệ

Banner Liên hệ

Bản đồ

Liên kết Website

Lượt truy cập

263266


Logo vinaphone

logo fpt
Logo tan viet sin Logo nestle logo huynam logo oriflame 11.NHHaisanvaBotuoiTruongGiang 4. LOGO xi nghiep in can tho Logo biasaigon logofinal with text