Mục đích - Ý nghĩa

       Nhằm tôn vinh giá trị và khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của “Sách” trong đời sống xã hội, từng bước hình thành “Hợp điểm văn hóa” của các đơn vị xuất bản - phát hành sách của thành phố Cần Thơ và cả nước; thực hiện chủ trương của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ về việc tổ chức các hoạt động lễ hội chào mừng và kỷ niệm các sự kiện chính trị, văn hóa, lịch sử của thành phố Cần Thơ và cả nước năm 2017, thành phố Cần Thơ tổ chức Hội Sách thành phổ Cần Thơ lần thứ II - 2017 với Chủ đề “Sách - Văn hóa, phát triển và hội nhập” tại Công viên Lưu Hữu Phước, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

 

       Hội Sách thành phố Cần Thơ lần thứ II-2017 là sự kiện văn hóa nhiều ý nghĩa, có sự lan tỏa rộng khắp, với sự tham gia của nhiều đơn vị, thu hút được sự quan tâm của cộng đồng xã hội, đáp ứng nhu cầu “Văn hóa đọc” của các tầng lóp nhân dân thành phố Cần Thơ, các tỉnh ĐBSCL và cả nước. Hội Sách đã đón nhận được sự tham gia rất nhiệt thành của các đơn vị xuất bản, phát hành sách, các công ty văn hóa phẩm, văn phòng phẩm trên cả nước. Đây là dịp để tất cả Quý công ty, đơn vị có điều kiện giao lưu, hợp tác kinh doanh, mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu, tiếp cận các nhu cầu văn hóa đa dạng,...

 

 

       Tiếp nối thành công của Hội Sách lần thứ I -2015, Ban Tổ chức Hội Sách thành phố Cần Thơ lần thứ II-2017 trân trọng kính mời các đơn vị xuất bản, in, phát hành sách và Quý công ty hoạt động sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực văn hóa, truyền thông trong và ngoài nước đăng ký tham gia Hội Sách thành phố Cần Thơ lần thứ II- 2017.

 

trien lam sach

Liên hệ

Banner Liên hệ

Bản đồ

Liên kết Website

Lượt truy cập

328286