Thư ngỏ mời tham gia Hội Sách thành phố Cần Thơ lần thứ III - 2019

Nhằm tôn vinh giá trị và khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của "Sách" trong đời sống xã hội, từng bước hình thành "Hợp điểm văn hóa" của các đơn vị xuât bản - phát hành sách của thành phố Cần Thơ và cả nước; thực hiện chủ trương của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ về việc tổ chức các hoạt động lễ hội chào mừng và kỷ niệm các sự kiện chính trị, văn hóa, lịch sử của thành phố Cần Thơ và cả nước năm 2019, thành phố Cần Thơ tổ chức Hội Sách thành phố Cần Thơ lần thứ III - 2019 với Chủ đề "Sách - Văn hóa, phát triển và hội nhập" tại Công viên Lưu Hữu Phước, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Thời gian: Từ ngày 25 tháng 3 năm 2019 đến ngày 31 tháng 3 năm 2019.

Hội Sách thành phố Cần Thơ là sự kiện văn hóa nhiều ý nghĩa, có sự lan tỏa rộng khắp, với sự tham gia của nhiều đơn vị, thu hút được sự quan tâm của cộng đồng xã hội, đáp ứng nhu câu "Văn hóa đọc" của mọi tầng lớp nhân dân thành phố Cần Thơ, các tỉnh Đồng bắng sông Cửu Long và cả nước. Hội Sách đã đón nhận được sự tham gia rất nhiệt thành của các đơn vị xuất bản, phát hành sách, các công ty văn hóa phẩm, văn phòng phẩm trên cả nước. Đây là dịp để Quý công ty, đơn vị có điều kiện giao luu, hợp tác kinh doanh, mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu, tiếp cận các nhu cầu văn hóa đa dạng...

Tiếp nối thành công 02 lần tổ chức Hội sách, Ban Tổ chức Hội Sách thành phố Cần Thơ lần thứ III - 2019 trân trọng kính mời các đơn vị xuất bản, in, phát hành sách và Quý công ty hoạt động sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực văn hóa, truyền thông trong và ngoài nước đăng ký tham gia Hội Sách thành phố Cần Thơ lần thứ III -2019.

Ban Tổ chức Hội Sách thành phố Cần Thơ lần thứ III - 2019 trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp nhiệt thành của Quý công ty, đơn vị đối với Hội Sách vừa qua và rất mong nhận được sự tham gia, chung sức của Quý công ty, đơn vị nhằm góp phần vào sự thành công của Hội Sách thành phố Cần Thơ lần thứ III - 2019 nói riêng và sự phát triển mạnh mẽ của nền tri thức - văn hóa của cả nước nói chung.

 

 

TRƯỞNG BAN

(đã ký)

PHÓ CHỦ TỊCH UBND THÀNH PHÓ
Nguyễn Thanh Dũng

Xem tập tin đính kèm:

Thư ngỏ

trien lam sach

Liên hệ

Banner Liên hệ

Bản đồ

Liên kết Website

Lượt truy cập

334011