Thư ngỏ mời tham gia pano quảng cáo

THƯ NGỎ
Mời tham gia pano quảng cáo kết hợp hàng rào
xung quanh Công viên Lưu Hữu Phước

 

Kính gửi: Quý Cơ quan, đơn vị

Hội Sách thành phố cần Thơ lần thứ III - 2019 sẽ là sự kiện văn hóa nhiều ý nghĩa, có sức hấp dẫn mạnh, sự lan tỏa rộng khắp, được nhiều đơn vị tham gia, thu hút được sự quan tâm của cộng đông xã hội, đáp ứng nhu cầu của nhiều tầng lớp nhân dân thành phố Cần Thơ, các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và cả nước. Hội Sách là dịp để tất cả các nhà phát hành, các quý công ty có điều kiện giao lưu, hợp tác kinh doanh, mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu, tiếp cận các nhu cầu văn hóa đa dạng,...

Để công tác bảo vệ an toàn, trật tự cho Hội Sách, Ban Tổ chức sẽ dựng hàng rào kết hợp với pano quảng cáo cho các đơn vị tham gia Hội Sách. Việc dựng hàng rào Hội Sách kết hợp với bảng quảng cáo là điều kiện để các đơn vị quảng bá hình ảnh. thương hiệu với công chúng, tạo thẩm mỹ, thu hút khách đến tham quan, mua sắm tại Hội sách và góp phần xây dựng rào bảo vệ Hội Sách được an toàn.

Ban Tổ chức Hội Sách kính mời các đơn vị tham gia tối thiểu 01 bảng pano (vui lòng xem sơ đồ vị trí, quy định kế pano hàng rào kết hợp bảng quảng cáo để chọn vị trí và thiết kế kích thước cho phù hợp).

Giá thuê pano như sau:

  1. Hộp đèn ngang: 3m X 2m X 0,15m (ngang, cao, sâu) + in hiflex xuyên sáng: 2.000.000 đồng/pano.
  2. Hộp đèn dọc: 1m X 4m X 0,15m (ngang, cao, sâu) + in hiflex xuyên sáng: 1.500.000 đồng/pano.

Ghi chú:

- Giá trên đã bao gồm VAT, tiền điện sự dụng trong suốt thời gian diễn ra Hội Sách, dây tải, CP nguồn, gia cố chân tựa đứng (do không có hàng rào tựa).

- Các đơn vị cung cấp toàn bộ file thiết kế cho Bạn Tổ chức theo kích thước quy định thể hiện trong hợp đồng, trước ngày 10/3/2019 để tổng hợp thi công.

Ban Tổ chức Hội Sách rất mong nhận được sự đồng hành và tham gia của Quý đơn vị. Sự tham gia của quý đơn vị sẽ đem lại thành công tốt đẹp cho Hội Sách thành phố Cần Thơ lần thứ III - 2019.

 

TM. BAN TỔ CHỨC
PHÓ TRƯỞNG BAN THƯỜNG TRỰC

(đã ký)

GIÁM ĐỐC SỞ TTTT
ĐỖ HOÀNG TRUNG

Tập tin đính kèm:

Thư ngỏ pano

Liên hệ

Banner Liên hệ

Bản đồ

Liên kết Website

Lượt truy cập

231742


Logo vinaphone

logo fpt
Logo tan viet sin Logo nestle logo huynam logo oriflame 11.NHHaisanvaBotuoiTruongGiang 4. LOGO xi nghiep in can tho Logo biasaigon logofinal with text