Quy định thiết kế file quảng cáo pano hàng rào Hội Sách

 

QUY ĐỊNH
Về việc thiết kế file quảng cáo pano hàng rào
Hội Sách thành phố Cần Thơ lần thứ III - 2019

Để việc thiết kế quảng cáo pano hàng rào xung quanh khu vực Hội Sách thành phố Cần Thơ được thống nhất về hình thức, tạo mỹ quan chung, Ban Tổ chức Hội Sách quy định thiết kế file quảng cáo pano hàng rào Hội Sách thành phố Cần Thơ lần thứ III - 2019 như sau:

1. Loại hình Quảng cáo:

- Hộp đèn chiếu sáng bên trong bằng đèn Neon.

- In màu trên bạt hiflex xuyên sáng.

2. Kích thước (Ngang X cao):

- Hộp đèn ngang: 3m X 2m x 0,15m (ngang, cao, sâu) + in hiflex xuyên sáng.

- Hộp đèn dọc: lm x 4m X 0,15m (ngang, cao, sâu) + in hiflex xuyên sáng.

3.Yêu cầu thiết kế

Các đơn vị thiết kế và hoàn chỉnh file theo hướng dẫn sau:

- Phần hình ảnh và chữ trên pano nên thiết kế cách mặt đường 0,5m (nội dung trên Pano sẽ không bị che khuất, đồng thời hạn chế bị nước, bụi bám lên nội dung quảng cáo).

- Đối với bảng ngang (3m X 2m): Sau khi trừ phần chân diện tích phần trình bày nội thiết kế kích thước còn lại để thiết kế là 3m X 1m5.

- Đối với bảng dọc (1m X 4m): Sau khi trừ phần chân diện tích phần trình bày nội dung thiết kế kích thước còn lại để thiết kế là lm X 3,5m.

Phần chân 0,5m từ chân Pano lên nên thiết kể màu xanh lá cây với các thông số màu: C100, M10, Y100, K50.

- Các đơn vị gửi file thiết kê cho Ban Tố chức theo một trong các dạng sau: file vector đúng kích thước, định dạng EPS, AI, CDR.

- File ảnh định dạng JPG (720dpi), đồng thời gửi kèm maquett bảng in bằng giấy có chữ ký xác nhận – để bộ phận kỹ thuật đối chiếu trước khi in.

4.Thời gian gửi file thiết kế:

Các đơn vị cung cấp toàn bộ file thiết kế cho Ban Tổ chức theo kích thước quy định thể hiện trong hợp đồng, trước ngày 15/3/2019 để tổng hợp thi công.

* Trên các pano quảng cáo của các đơn vị tại Hội Sách tuyệt đối không được thể hiện tên và logo của các nhà tài trợ riêng cho quý đơn vị.

Các đơn vị gửi file theo địa chỉ mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Điện thoại: 0939.43.11.43 – 0909.43.11.43 (Trần Ngọc Hiền)

Nội dung thư ghi như sau:

+ Tên đơn vị đăng ký:........................................................................................................

+ Vị trí pano số:.................................................................................................................

+ Kích thước .....................................................................................................................

+ Tên người phụ trách:............................... điện thoại:.....................................................

Lưu ý: Trên tiêu đề email gửi cho Ban Tổ chức quý đơn vị ghi rõ: FILE THIẾT KẾ PANO HỘI SÁCH TP. CẦN THƠ LẦN III - 2019.

Nơi nhận:

- Thành viên BTC Hội Sách;

- Các đơn vị tham gia Hội Sách;

- Tổ Giúp việc BTC;

- Lưu VT.

TRƯỞNG BAN

(đã ký)

GIÁM ĐỐC SỞ TTTT
ĐỖ HOÀNG TRUNG

 Tập tin đính kèm:

Quy định file thiết kế quảng cáo

 

trien lam sach

Liên hệ

Banner Liên hệ

Bản đồ

Liên kết Website

Lượt truy cập

334003