Hội nghị khách hàng tham gia Hội sách TP Cần Thơ lần thứ III – 2019

Sáng ngày 8/1/2019, tại Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP Cần Thơ, đã diễn ra Hội nghị khách hàng tham gia Hội sách TP Cần Thơ lần thứ III – 2019. Ông Đỗ Hoàng Trung – Giám đốc Sở TT&TT TP Cần Thơ, Phó Trưởng ban Thường trực Ban tổ chức Hội sách chủ trì Hội nghị.

hoinghi1.2019

Hội sách TP Cần Thơ lần III – năm 2019 với chủ đề "Sách – Tri thức, phát triển và hội nhập", diễn ra trong 7 ngày (từ ngày 23/3/2019 đến ngày 31/3/2019), tại Công viên Lưu Hữu Phước, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Đây là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt, được tổ chức 2 năm một lần, nhằm tuyên truyền Ngày Sách Việt Nam (21/4), góp phần tôn vinh những giá trị và khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; khuyến khích và phát triển văn hoác đọc trong đời sống cộng đồng.

Thông tin tại Hội nghị, ông Đỗ Hoàng Trung – Giám đốc Sở TT&TT TP Cần Thơ, Phó Trưởng ban Thường trực Ban tổ chức Hội sách cho biết, Hội sách lần này, Ban tổ chức đã bố trí 314 gian hàng, giá thuê mỗi gian hàng thấp nhất là 3.500.000 đồng và cao nhất là 5.000.000 đồng; pano quảng cáo với giá từ 1.500.000 đồng đến 2.000.000 đồng. Ngoài các khoản thu này, tất cả các chi phí khác đều được xã hội hóa và không sử dụng ngân sách Nhà nước.
Các gian hàng được xây dựng trong nhà bạt lớn, đường dẫn có lưới che mát, tạo điều kiện tốt cho đơn vị tham gia trưng bày, cũng như khách tham quan và mua sắm tại Hội sách.

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện cho các địa phương quảng bá hình ảnh, văn hóa, sản phẩm đặc trưng của địa phương, Ban Tổ chức Hội sách sẽ hỗ trợ gian hàng miễn phí cho các tỉnh ĐBSCL tham gia Hội sách.
Ông Trung cũng cho biết, công tác tuần tra, bảo vệ, phòng cháy chữa cháy tại Hội sách sẽ được tăng cường nghiêm ngặt, đặc biệt, có lắp đặt camera an ninh nhằm hạn chế thấp nhất những sự cố không mong muốn xảy ra.

Phạm Nga

trien lam sach

Liên hệ

Banner Liên hệ

Bản đồ

Liên kết Website

Lượt truy cập

334009